Dịch vụ

QUẢN LÝ DỰ ÁN

27/09/2016 1163

Chuyên quản lý hồ sinh thái, dự án phát triển đô thị, dự án tái định cư...

Bất kể văn phòng quý công ty sẽ di dời hoặc mở rộng, quý vị cần tìm dịch vụ nhiều kinh nghiệm và kiến thức để vượt qua những thử thách riêng của quý vị. Phú Phương tự hào là nhà cung cấp dịch vụ quản lý dự án có kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng, am tường địa phương, kinh nghiệm thực tiển tốt nhất và nghiệp vụ chuyên môn để giải quyết nhu cầu thực sự trong quản lý dự án bất động sản.

Đội ngũ chúng tôi có các công cụ quản lý dự án, mạng lưới rộng khắp toàn cầu và luôn đặt mục tiêu phục vụ tốt cho khách hàng lên hàng đầu. Do vậy, các dự án được lên kế hoạch, phối hợp tiến hành một cách chuyên nghiệp, đảm bảo yêu cầu của khách hàng về thời gian và chi phí. 

Dịch vụ của chúng tôi không ngừng được cải thiện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về chuyên môn; các chuyên gia giàu kinh nghiệm có thể kết nối các bên liên quan một cách hiệu quả; đưa ra các quyết định chính xác, lên chi phí và thời gian biểu hợp lý; quản lý thiết kế, xây dựng và công việc di dời dự án.

Đội ngủ quản lý của chúng tôi bao gồm các chuyên gia thông thạo cả tiếng Anh và tiếng Việt, họ am hiểu thị trường, các luật lệ và chuỗi cung ứng. Các chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng chủ yếu trong các lĩnh vực: quản lý xây dựng, kiến trúc, thiết kế, kỹ thuật, lập kế hoạch, khảo sát số lượng, khảo sát tính bền vững và quản lý rủi ro.

Những điều đó giúp chúng tôi đứng đầu trong lĩnh vực quản lý dự án, tạo ra giá trị thực sự cho khách hàng của chúng tôi.

Quý vị sẽ đạt được hiệu quả không gì bằng để kiểm soát tốt hơn các kết quả dự án bằng giải pháp chuyên môn đặc biệt trọn gói về - Khách sạn, thương mại, Giáo dục, Y tế, cơ sở hạ tầng, khu công nghiệp, Khu dân cư và dịch vụ bán lẻ. Được phục vụ bởi một đôi ngũ đặc biệt chọn lọc, chúng tôi sẽ làm việc với quý vị để đề ra những mục tiêu khả thi và đạt được chúng thông qua việc tư vấn dự án, quy hoạch, thiết kế, và các giai đoạn thi công.
 
Hiệu quả nhất nghĩa là hơn cả việc hướng dự án đi đúng tiến độ, đúng ngân sách và đáp ứng tiêu chí kỹ thuật. Cách tư vấn và phương pháp tiếp cận của chúng tôi giúp xác định và đánh giá rủi ro dự án, các vấn đề đón đầu trước khi dự án phát sinh những tốn kém về chi phí. Khi được kết hợp với các quy trình và nền tảng công nghệ, chúng tôi sẽ mang lại hiệu quả và những thành quả trong dự án sẽ tạo ra giá trị thực cho quý công ty.

Là một phần của hệ thống chuyên cung cấp các giải pháp thuộc công ty Phú Phương, quý vị có sự linh hoạt trong việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi cụ thể về Quản lý thiết bị, Quản lý Cho thuê, Quản lý Dự án và chuyên viên gia bất động sản đại diện hay kết hợp sử dụng với các dịch vụ hỗ trợ trọn gói khác của chúng tôi.​​