Dịch vụ

Dự án BUV- trường đại học Anh Quốc đầu tiên tại Việt Nam

21/09/2016 1113

Dự án BUV- trường đại học Anh Quốc đầu tiên tại Việt Nam có tổng vốn đầu tư lên tới 60 triệu USD cho các hạng mục như khu giảng đường, thư viện, khu hành chính, không gian mở dành cho các hoạt động của sinh viên, khu phức hợp thể thao

Vị trí

Thôn 1, Xuân Quang, Văn Giang, Hưng Yên.

Giá trị hợp đồng

40.471,521.750 VNĐ

Hạng mục thi công

Đào xúc, san lấp mặt bằng

Giới thiệu

Dự án BUV- trường đại học Anh Quốc đầu tiên tại Việt Nam có tổng vốn đầu tư lên tới 60 triệu USD cho các hạng mục như khu giảng đường, thư viện, khu hành chính, không gian mở dành cho các hoạt động của sinh viên, khu phức hợp thể thao…

Lễ động thổ trường ĐH Anh Quốc Việt Nam tại khu đô thị Ecopark

Khi hoàn thành đây sẽ là môi trường học tập, nghiên cứu và giảng dạy bậc đại học hiện đại theo chuẩn Anh Quốc đầu tiên tại Việt Nam với quy mô đào tạo 7.000 sinh viên.

Dự án sẽ đưa vào hoạt động sau 2 năm xây dựng. Có thể nói, đây là một dự án vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài có quy mô lớn trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo ở Việt Nam.

Dự án BUV- trường đại học Anh Quốc đầu tiên tại Việt Nam

Hiện tại công ty TNHH xây dựng và vận tải Phú Phương đang thực hiện thi công đào xúc, san lấp mặt bằng của dự án. Với phương châm :”An toàn – Chất lượng - Hiệu quả - Tiến độ - Trách nhiệm xã hội”, Phú Phương cam kết mang lại sự hài lòng với các đối tác và chủ đầu tư.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ VẬN TẢI PHÚ PHƯƠNG
Địa chỉ: 83 Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 043.869.2544​ - 0913.588.182 - 0917.888.666
Mail: info@phuphuong.com

 

 

 

 

DỰ ÁN LIÊN QUAN