Tin tức

GIẤY CHỨNG NHẬN

21/09/2016 1362

Thấu hiểu được sự an toàn là điều cần thiết và quan trọng nhất trong mỗi công trình, các loại máy móc và thiết bị xây dựng của Phú Phương luôn được kiểm tra kỹ thuật kỹ càng trước khi đưa vào sử dụng. An toàn đối với từng công nhân, với đối tác của mình là nhiệm vụ mà chúng tôi đang theo đuổi khi thực hiện các dự án.

Công  ty  TNHH  Xây  dựng  và  Vận  tải  Phú Phương (PhuPhuong C&T,. LTD) được thành lập theo Quyết định số 0104832997/2010/QĐ của Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội - Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội . Mục tiêu chính là hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thi công xây lắp, vận tải và kinh doanh các sản phẩm phục vụ cho công nghiệp xây dựng. 

PhuPhuong C&T,. LTD đã vượt qua những khó khăn thách thức để tự tin khẳng định mình trong thị trường xây dựng cạnh tranh khốc liệt. Mỗi sản phẩm dịch vụ Phú Phương cung cấp luôn đảm bảo yếu tố chất lượng và tiến độ cho dù gặp bất cứ trở ngại nào.

Phú Phương đã và đang tạo ra niềm tin cho khách hàng và khẩu hiệu "Hợp tác để phát triển" trở thành một trong những giá trị cốt lõi quan trọng nhất được toàn thể nhân viên công ty cùng xây dựng và tuân thủ. Với nhiều công trình trên nhiều tỉnh thành, Phú Phương tự hào là một trong những công ty đã góp phần phát triển các dự án trọng điểm trên phạm vi toàn quốc và đã được các chủ đầu tư ghi nhận tích cực.

Luôn xây dựng và hướng tới sự thoả mãn tối đa yêu cầu của khách hàng với những nền tảng kỹ thuật và chuẩn mực quốc gia và quốc tế, Phú Phương đã áp dụng và duy trì hiệu quả Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008, luôn không ngừng đổi mới và hoàn thiện chính sách chất luợng của Công ty:

"CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ"

Với đội ngũ trên 100 cán bộ viên chức (trong đó trên 90% có trình độ Đại học và trên Đại học) luôn nỗ lực, tận tâm vì sự hài lòng của khách hàng, với truyền thống tốt đẹp, môi trường văn hoá thân thiện và tinh thần đoàn kết của toàn thể cán bộ viên chức, Phú Phương khẳng định tiếp tục vững bước trong thị trường kiểm định, huấn luyện kỹ thuật an toàn và tư vấn xây dựng.