Quá trình hình thành và phát triển

Công ty TNHH Xây Dựng & Vận Tải Phú Phương tiền thân là Hợp tác xã Phú Phương. Được thành lập năm 1999, với ngành nghề chủ yếu là đào xúc, san lấp, cung cấp vật liệu xây dựng phục vụ cho các công trình lớn nhỏ trên mọi miền của tổ quốc. Sau 11 năm hoạt động, không ngừng phát triển, chúng tôi đã tiếp thu kinh nghiệm qua quá trình làm việc với hàng loạt các công trình ở nhiều hạng mục thi công khác nhau.

Hợp tác xã Phú Phương lúc này đã rất lớn mạnh và muốn vươn sang các lĩnh vực khác trong ngành xây dựng như quản lý dự án, phát triển đô thị và kinh doanh bất động sản. Để đáp ứng được những nhu cầu đó chúng tôi đã thành lập Công ty TNHH Xây Dựng và Vận Tải Phú Phương vào năm 2010 như để đánh dấu mốc cho một sự phát triển lớn mạnh mới của chúng tôi.

Lịch sử là một dòng chảy nhưng bao giờ cũng có khởi đầu. Quãng thời gian đã qua là cả một chặng đường khó khăn, thử thách. Để hôm nay, sau hơn 16 năm xây dựng và phát triển, Công Ty TNHH Xây Dựng & Vận Tải Phú Phương được biết như một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành xây dựng, đặc biệt trong lĩnh vực đào xúc, san lấp và vận chuyển. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để phát triển hơn, để chuyên nghiệp hơn, và thành công hơn nữa.