Tin tức

Giá nhà có chiều hướng tăng mạnh dịp cuối...

Báo cáo thị trường bất động sản quý 3/2016 của Jones Lang LaSalle (JLL) Việt Nam vừa công bố cho thấy, nguồn cung tăng và giá bán nhà ở tại TP HCM và Hà Nội tiếp tục xu hướng tăng.
Xem Thêm

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty lấy sự hài lòng của đối tác, khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hành động, từ khâu thiết kế đến xây dựng nhằm đảm bảo quyền lợi lâu dài cho khách hàng, đưa con người hòa mình với thiên nhiên thông qua kiến trúc hiện đại.
Xem Thêm

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Công ty TNHH Xây Dựng và Vận Tải Phú Phương, sau hơn 16 năm hoạt động và phát triển, được biết đến như một trong những ngành xây dựng, đặc biệt trong lĩnh vực đào xúc, san lắp và vận chuyển. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để phát triển hơn, để chuyên nghiệp hơn và thành công hơn nữa.
Xem Thêm

GIẤY CHỨNG NHẬN

Thấu hiểu được sự an toàn là điều cần thiết và quan trọng nhất trong mỗi công trình, các loại máy móc và thiết bị xây dựng của Phú Phương luôn được kiểm tra kỹ thuật kỹ càng trước khi đưa vào sử dụng. An toàn đối với từng công nhân, với đối tác của mình là nhiệm vụ mà chúng tôi đang theo đuổi khi thực hiện các dự án.
Xem Thêm

NĂNG LỰC TÀI CHÍNH

Nguồn lực tài chính của Công Ty TNHH Xây dựng và Vận tải Phú Phương với tổng nguồn vốn điều lệ là 35.000.000.000 tỷ đồng và vốn tín dụng 3.400.000.000 tỷ đồng tạo nên tổng tài sản có của công ty là 38.4 tỷ đồng
Xem Thêm